Thiết kế Profile đẹp, Hướng dẫn thiết kế Profile bằng Illustrator và photoshopThiết kế Profile đẹp, Hướng dẫn thiết kế Profile bằng Illustrator và photoshop.
Là một trong những video khá thú vị trong loạt video hướng dẫn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Video này cung cấp cho các bạn những kiến thực liên quan đến profile, cách để thiết kế 1 profile đẹp, độc đáo, mà cũng hết sức đơn giản. Bài học này chúng ta sẽ sử dụng 2 phần mềm chính để thiết kế.
Ilustrator cho phép bạn thiết kế và tạo hình cho profile của bạn ở dạng 2d phẳng, Photoshop giúp bạn phối cảnh sản phẩm sau thiết kế của mình tạo ra những sự tuyệt vời nhất trong quá trình học tập và thiết kế.
Mong rằng với video Thiết kế Profile đẹp, Hướng dẫn thiết kế Profile bằng Illustrator và photoshop chúng ta sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ việc sử dụng linh hoạt các phầm mềm.
#huong_dan_illustrator #Huong_dan_photoshop
Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–
Blog về Tự Học Thiết kế Đồ Họa:
—–
fanpage Tu hoc do hoa:

Tag: profile công ty, Tự Học, Thiết kế đồ hoạ, Tự học đồ hoạ, tự học thiết kế, Tự học ĐH, Học đồ hoạ online, Trịnh Đức Dương, Học thiết kế, Đồ hoạ, Đào tạo thiết kế, Học đồ hoạ, illustrator, thiết kế bằng illustrator, thiết kế bằng photoshop, bộ nhận diện thương hiệu, profile, thiết kế profile

Xem thêm: https://meohay360.com/category/internet

Nguồn: https://meohay360.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *