Tặng Preset Lightroom cực đẹp do 50mm Vietnam chế tạo!Giữ đúng lời hứa về việc chia sẻ preset hôm trước 😀 Giờ thì 50mm Vietnam xin chia sẻ link preset Lightroom để các bạn có thể sử dụng:

Link download:
Password (nếu có): 50mm.vn

Ngoài preset chụp chân dung được giới thiệu ở Tập 14 của Nhiếp Ảnh 360, 50mm Vietnam cũng đồng thời tặng thêm 2 preset khác: một dành cho các bức ảnh phong cảnh và preset còn lại thì khá phù hợp cho những bức ảnh chụp deep ở những quán cafe.

Chúng tớ cũng đã quay nhanh một video clip hướng dẫn sử dụng để giúp các bạn dễ dàng làm quen với việc dùng những preset này hơn. Hãy thử trải nghiệm nhé!

Preset chỉ là một bộ màu cố định, tuy nhiên những bức ảnh thì lại luôn thay đổi, vì vậy hãy thử thay đổi cả những tùy chỉnh để có được những bức ảnh ưng ý nhất nhé!

—————————————————–
1) Laptop khuyên dùng:
– Apple MacBook Pro Retina 13, 3″ New 2017 –
– DELL XPS 13-9360 i5 7200U 128GB 8GB 13inch FHD Touch –
– Laptop ASUS ZENBOOK UX430UQ-GV212 –
2) Màn hình khuyên dùng:
– Màn Dell Ultrasharp U2417H –
– Màn Dell Ultrasharp U2415 –
3) Thẻ nhớ bọn mình dùng để quay phim:
4) Thẻ nhớ bọn mình dùng để chụp ảnh:
5) Đầu đọc thẻ nhớ bọn mình hay dùng:
—-
Đừng quên ghé thăm fanpage của chúng tớ tại:
—-
Xin cảm ơn model Đỗ Diệu Linh đã có những khoảnh khắc rất xuất thần và góp phần rất lớn tạo nên vẻ đẹp cho những tấm ảnh này 😀

Tag: preset đẹp, 50mm, 50mmvietnam, vietnam, vietnam photography, photography, gear review, review, canon, canon vietnam, fuji, fujifilm, fuji vietnam, fujifilm vietnam, olympus, olympus vietnam, lighroom, preset lightroom, preset lightroom cho người việt, preset lightroom cực đẹp

Xem thêm: https://meohay360.com/category/internet

Nguồn: https://meohay360.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *