Micro Condenser Là Gì ? Nguyên Tắc Làm Việc Của Bình Ngưng Là Gì

Khi chúng tôi đến gần hơn và gần gũi hơn với những tháng mùa hè, chúng tôi phụ thuộc nhiều vào điều hòa không khí của chúng tôi không chỉ giữ cho mình mát mẻ, nhưng cũng tỉnh táo! Bạn ngưng điều hòa không khí đóng một vai trò lớn trong việc giữ cho bạn và gia đình hạnh phúc.

Bạn đang xem: Condenser là gì

Có gì một Condenser Air làm gì?Trong những tháng mùa hè Hà Nội, chúng ta dựa vào các hệ thống điều hòa không khí của chúng tôi để cung cấp cứu trợ ngọt từ nhiệt độ và độ ẩm không hề khoan nhượng. Hệ thống điều hòa không khí được tạo thành từ hai phần chính, một đơn vị ngưng ngoài trời và một đơn vị thiết bị bay hơi trong nhà. Đơn vị thiết bị bay hơi trong nhà này sử dụng một chất làm mát hóa chất để chuyển nhiệt từ bên trong ngôi nhà của bạn để ngoài trời, làm cho không khí trong mát nhà của bạn và có độ ẩm thấp.Chức năng của bộ ngưng trong quá trình làm mátTương tự như bộ tản nhiệt và thiết bị bay hơi, ngưng tụ cũng được tạo thành từ một loạt các ống vây quanh họ. Không giống như một thiết bị bay hơi, mà hấp thụ nhiệt, công việc của bình ngưng là để phát hành nó. Cụ thể hơn, nó giải phóng nhiệt làm mát sẽ được hấp thụ trong khi nó đã chảy qua các thiết bị bay hơi. Các nước làm mát vào bình ngưng như một hơi áp suất cao. Khi nó chảy qua bình ngưng và nguội đi, nó quay trở lại vào một chất lỏng cao áp lạnh.

*

Vấn đề sua dieu hoa thường gặp với ngưng tụMột số trong những loại phổ biến nhất của các vấn đề có thể phát triển với bình ngưng điều hòa không khí bao gồm bụi bẩn, bụi hay các mảnh vỡ tích tụ trên các cuộn dây.

Xem thêm: ” Oleum Là Gì ? Tính Chất, Ứng Dụng Và Nơi Mua Oleum Uy Tín

Xem thêm: Top 1001 Stt Tình Yêu Ngắn Hay Nhất Chạm Đến Trái Tim Bạn Đọc

Cuộn dây bẩn ít có khả năng xua tan hơi nóng. Vây Bent cũng có thể là một vấn đề. Vây làm mát bị hư hại có thể không có khả năng giải phóng nhiệt hiệu quả. Cuối cùng, rò rỉ nước làm mát cũng có thể dẫn đến một vấn đề với các tụ điện. Thiệt hại đối với các cuộn dây có thể dẫn đến rò rỉ nước làm mát và làm cho toàn bộ hệ thống của bạn kém hiệu quả.Duy trì Condenser của bạnĐể đảm bảo rằng bình ngưng của bạn vẫn trong trạng thái tốt nhất, đảm bảo rằng các khu vực xung quanh vẫn rõ ràng của bất kỳ mảnh vỡ. Giữa lần bảo dưỡng điều hòa định kỳ , bạn có thể làm sạch các cuộn dây bằng một vòi nước và một bàn chải. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bàn chải được thực hiện cho mục đích này.Chăm sóc tốt cho điều hòa không khí ngưng tụ của bạn và nó sẽ chăm sóc tốt của bạn trong trở lại, giữ cho bạn mát suốt cả mùa hè dài!

https://meohay360.com/category/cong-nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *