Link Nhận Coin Master Spin Coin Master Là Gì ? Các Cách Nhận Spin, Chạy Spin Coin Master

Bạn đã biết cách nhận hàng trăm lượt quay Spin miễn phí trong Coin Master hàng ngày để càn quét và chinh phục tựa game vui nhộn này chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay hướng dẫn được giới thiệu trong bài viết dưới đây nào!

Spin (quay) là chức năng chính trong game Coin Master, người chơi có thể quay ra các chức năng như: Búa sét, Khiên, Vàng và Đào trộm vàng từ nhà bạn bè trong game.Hướng dẫn này có thể áp dụng trên tất cả điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, iPhone, iPad

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Coin Master hãy xem hướng dẫn cài đặt ứng dụng 1.1.1.1 và kích hoạt 1.1.1.1 trước khi vào game hoặc chơi trên nền web.

Bạn đang xem: Spin coin master là gì

Nếu bạn muốn chơi game trên máy tính, Xem video: Hướng dẫn chơi Coins Master trên máy tính, laptop bằng NoxPlayer

1Lợi ích của việc nhận Spin miễn phí

Chức năng chính trong tựa game Coins Master – vòng quay vui nhộn chính là Spin (quay), người chơi có thể Spin (quay) ra các chức năng như: Búa sét, Khiên, Vàng và Đào trộm để xây dựng các công trình, tích vàng và tấn công nhà của bạn bè.

Việc nhận miễn phí Spin (lượt quay) mỗi ngày sẽ tăng cơ hội “phá nhà” những người bạn nhiều hơn, có nhiều vàng để xây dựng và khiên bảo vệ nhà bạn.

*

2Các cách nhận Spin miễn phí hàng ngày

Nhận qua link trong trang LevvvelBước 2: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận và bấm Collect.Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện Load trò chơi, chờ Loading xong sẽ có thông báo đã nhận phần thưởng thành công.

Lưu ý: Những phần thưởng có giới hạn, các phần thưởng sẽ nhận được tối đa 4 ngày cách ngày bạn nhận.

Xem thêm: 30+ Stt Trả Like Hay – Tổng Hợp Những Câu Tương Tác Hay Nhất 2021

Mời bạn bè trên FacebookBước 1: Ở trang màn hình chính trò chơi sẽ xuất hiện bản thông báo để nhận Free 30 lượt Spin thông qua chia sẻ và mời bạn bè chơi. Click vào Invite Friends with Messenger.Bước 2: Chọn danh sách bạn muốn mời chơi. Với mỗi bạn bè mời chơi bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.Nhận qua app nhận thưởngBước 2: Cài đặt App Spins Master. Sau khi tải thành công, truy cập vào App và chọn Spins News.Bước 3: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận. Bấm Read để tiến hành nhận phần thưởng.Bước 4: Một bản thông báo sẽ hiện ra để nhắc bạn vào Game Coin Master, bấm Yes để vào game. Đợi game Load xong là bạn đã nhận được phần thưởng rồi.

Xem thêm: 1001 Thắc Mắc: Ai Là Người Phát Hiện Ra Tia X? Những Sự Cố Tình Cờ Sinh Phát Minh Hữu Ích

Bài viết đã hướng dẫn 3 cách nhận Spin và Vàng miễn phí đơn giản nhất, hy vọng sẽ giúp bạn có thể “công phá” nhà của bạn bè nhiều hơn. Hãy cùng chia sẽ những khoảnh khắc trong Coin Master nhé!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

*

1559.6k fan 530k đăng ký

Website cùng tập đoàn:

thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng web
Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

https://meohay360.com/category/cong-nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *