Chuyên mục
Review

Iphone không kích hoạt được lỗi máy chủ của Apple

Rate this postTrong một số trường hợp, khi bạn kích hoạt lại iPhone thì sẽ gặp những thông báo lỗi như thế này:

“Máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng” (The activation server is unavailable) – Khi bạn gặp thông báo này, có nghĩa là máy chủ kích hoạt của Apple hiện đang bị ‘tắt nghẽn’ vì có một lượng lớn người dùng kích hoạt thiết bị của họ cùng lúc. Vấn đề này thường hay xảy ra sau khi Apple bắt đầu mớ bán iPhone mới, vì khi đó người dùng mua về và kích hoạt máy rất nhiều.
Thẻ SIM không được hỗ trợ (The SIM card is unsupported) – Điều này có nghĩa là trong máy của bạn có một thẻ SIM không tương thích với iPhone của bạn.
Kích hoạt không hoàn thành (Activation couldn’t be completed) – Điều này có nghĩa là kết nối internet của bạn với iPhone có vấn đề, và bạn sẽ phải khắc phục vấn đề này bằng cách kiểm tra xem chúng xuất phát từ đâu.

cuongdongcomputer1124

Tag: khong the kich hoat iphone, review điện thoại, mở hộp điện thoại, đánh giá điện thoại, hướng dẫn mua điện thoại, fix iphone lock, sim ghép 4g bị khóa, sim ghép thần thánh bị khóa, iphone lock văng active, không kích hoạt được iphone 5s, không kích hoạt được iphone sau khi restore ios 11, không thể kích hoạt iphone sau khi restore, không kích hoạt được iphone sau khi restore 2018, kích hoạt iphone không cần sim, không thể kích hoạt iphone 4s, kích, hoạt, iphone, iphone10

Xem thêm: https://meohay360.com/category/review

Nguồn: https://meohay360.com

25 trả lời trong “Iphone không kích hoạt được lỗi máy chủ của Apple”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.