Hướng Dẫn Inugami, Hướng Dẫn Chơi Inugami (Thần Khuyển)

Khuyển Thần (Inugami – một số người gọi là con chó Shiba) là thức thần SR trong Onmyoji với khá năng phản đòn ấn tượng. Tâm Trảm càng nhiều thì sát thương càng khủng, về sau có thể dễ dàng One hit one kill bằng kỹ năng 1. Tuy đã bị nerf phản kích khi được Sò nối dây nhưng vẫn được nhiều game thủ yêu thích sử dụng trong team thủ. Có thể kết hợp với Trúc, Cò hoặc Hoang để đánh chùa team địch đến chết thì thôi. Download Âm Dương Sư về cho điện thoại của bạn để thưởng thức tựa game mobile nhập vai hấp dẫn này của Garena.

Bạn đang xem: Inugami âm dương sư

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Khuyển Thần

Thuộc tính cơ bản Khuyển Thần Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hiếm.Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể/quần thể.

Khuyển Thần: là yêu quái có tính cách chính trục dũng cảm, kiên cường, có thể thể hy sinh tính mạng vì tình nghĩa. Sau khi trở thành Thức Thần thì rất trung thành với chủ nhân. Vồn từng là 1 ác khuyển hay tấn công con người, nhưng nhờ có bạn bè mà đã thay đổi. Trên thế gian này thứ mạnh nhất không phải bạo lực, mà chính là sự dịu dàng của những người bạn đáng tin.

Nguyên liệu thức tỉnh Inugami

16 Bùa Phong Chuyển trung cấp08 Bùa Phong Chuyển cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Mở khóa kỹ năng thủ hộ.

Kỹ năng của Khuyển Thần

Tâm TrảmKhuyển thần và tâm kiếm hợp nhất tấn công 1 mục tiêu, gây ra sát thương bằng 100 công kích.Cấp 2: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Thủ HộKhuyển thần sẽ bảo hộ cho một nửa đồng đội của bạn trong đội hình, ưu tiên những thức thần có thể lực thấp. Nếu đồng đội bị tấn công khuyển thần sẽ phản kích để gây ra sát thương bằng 110% công kích. Ngoài ra với mỗi lần phản kích như vậy còn được nhận thêm +30% công kích cho bản thân (cộng dồn tối đa 210%) duy trì cho tới lượt đánh tiếp theo. (Lưu ý mang 2 Inugami thì chỉ có 1 con có hiệu lực)Cấp 2: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Tâm Kiếm Loạn VũInugami xông tới đội hình của địch và dồn dập tấn ngẫu nhiên công toàn bộ kẻ địch với tốc độ kinh hoàng 5 lần liên tiếp. Mỗi đợt gây ra sát thương 92% công kích. Nếu tấn công cùng 1 mục tiêu các lần tiếp theo sẽ bị giảm 50% công kích.Cấp 2: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng sẽ tăng thêm +5%.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Eyelid Là Gì ? (Từ Điển Anh Eyelid Là Gì, Nghĩa Của Từ Eyelid

Bảng ngự hồn trang bị cho Khuyển Thần

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng.Tranh: Công – Công – Chí Mạng.Võng Thiết: Công – Công – Chí Mạng.Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.Trấn Mạc Thú: Công – Công – Chí Mạng.Minh Ốc: Công – Công – Chí Mạng.

Cách chơi Khuyển Thần

Thức thần PvP tốt, khả năng dọn map không quá ấn tượng, có thể đi rắn nhưng cũng không quá ok. Newbie có thể nuôi nếu quá bí bách, còn về mid, late game Inugami cũng khá mạnh.

Hiện tại share sát thương từ Shozu không kích nội tại phản của Inu nữa, nhất định phải đánh thẳng mặt đứa có bảo hộ chân chó. Vậy nên Inu không nhất thiết phải đi với Shozu, có thể đi với Heiyou, cưỡng chế địch đánh vào Heiyou mang dấu bảo hộ để Inu phản. Đồng đội có bảo hộ mang Thế Hồn khi chạy ra đỡ hộ sát thương Inu cũng sẽ phản lại.

Càng phản kích nhiều sát thương càng tăng. Phản 5 lần có thể tăng tới 210% sát thương tay, nguy hiểm như 1 Kyuuketsuhime còn nửa máu vậy.

Inugami không phản đòn nếu đó là nội tại phản công, thần thú của main tấn công, ngự hồn bị động (Tranh, Xúc Xắc Quỷ) phản đòn.

Có thể trị được Bỉ. Thuộc team đánh lầy lội, kết hợp rất tốt với Ebisu hồi máu theo lượt. Inu phản đòn sẽ được hồi máu.

Skill 3 dù là AOE nhưng lại đánh ngẫu nhiên, trùng còn giảm 50%, không mạnh. Inu đáng giá nhất ở bảo hộ, tuy nhiên bị khóa nội tại, khống chế là im luôn không phản đòn.

Xem thêm: Tôi Học Cách Buông Tay Trong Tình Yêu, Hãy Học Cách Buông Tay

Khiên chắn không cho sát thương chạm vào đứa được bảo hộ thì Inu cũng không phản.

https://meohay360.com/category/cong-nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *