Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Portrait Profestional Studio – NhatphotoshopPortrait Profestional Studio là một trong những phần mềm ( plug-ins ) xử lí ảnh chân dung rất chuyên nghiệp và đình đám, ở nước ngoài sử dụng rất rộng rãi…

Download Plug-ins tại đây :

Liên hệ qua Fanpage để được hỗ trợ tốt nhất :
Hãy ủng mình bằng cách like, đăng ký và chia sẽ để theo dõi các video mới nhất từ chanel youtube nhatphotoshop.

Các bạn cũng có thể xem thêm các Tut hướng dẫn của mình về Thủ Thuật Máy Tính ở kênh Youtube Nhat Computer ( Đăng Ký để nhận các video miễn phí ) :

Tag: portrait professional studio full crack, hướng dẫn cài đặt portrait pro, portrait profestional studio, cài đặt portrait pro, phần mềm chỉnh ảnh chân dung, nhatphotoshop

Xem thêm: https://meohay360.com/category/internet

Nguồn: https://meohay360.com

21 thoughts on “Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Portrait Profestional Studio – Nhatphotoshop

  1. Hoàng Ngọc says:

    Chào a. Em mới tập tành photoshop qua tìm hiểu thì thấy video này của a. e tải về dùng, thì nó yêu cầu nhập mã gì ấy nó tên <Token> mong sự giúp đỡ từ a hoặc của các ae đang sử dụng phần mềm này ạ.

  2. lễ hoàng nhân says:

    Nhat Photoshop, cả buổi sáng ngồi học để tải và cài đặt, xong thực tập chỉnh theo bạn mình thấy thích quá với phần mềm chỉnh sửa ảnh này, nếu không có bạn hướng dẫn kỹ như thế này thì những người không được học qua trường lớp nào thì tải về cũng không biết tải chứ đừng có nói là cài đặt và chỉnh sửa nữa. Cám ơn bạn rất nhiều, năm mới chúc bạn mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng, mọi sự như ý.

  3. lễ hoàng nhân says:

    Xem video này của bạn mình thấy quá là tuyệt vời, một video hay nhất về chỉnh sửa ảnh trên photoshop từ trước tới nay mà mình được xem, cám ơn bạn rất nhiều, mong bạn có nhiều video hướng dẫn kỹ từ tải về > đến cài đặt > đến chỉnh sửa như thế này để những người không học qua trường lớp nào cả như mình và mọi người sẽ làm theo bạn được, một lần nữa cám ơn bạn Nhat photoshop nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *