Hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ mạng internet của bạn rất đơn giản#vniteach #mạng_máy_tính #mang_may_tinh #tốc_độ_kết_nối #toc_do_ket_noi

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên người dân đã thực hiện việc hạn chế đi lại nếu không cần thiết dẫn đến việc có nhiều người cùng sử dụng mạng máy tính để làm việc và học tập nên tốc độ kết nối của mạng máy tính có phần đi xuống.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) về việc đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp phòng, chống dịch Covid-19, từ ngày 1/4 Viettel đã nâng băng thông lên gấp 2 lần và không tăng giá cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang của Viettel trên toàn quốc.

Chương trình ưu đãi này sẽ được áp dụng cho tới khi Việt Nam công bố hết dịch. Sau đó băng thông sẽ trở lại về mức khách hàng đang sử dụng trước đây.

Hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ mạng internet của bạn rất đơn giản bằng SpeedTest

Hãy truy cập địa chỉ để xem các video hướng dẫn về Thủ thuật website, phần mềm:

Để động viên đội ngũ cộng tác viên làm việc tại VniTeach, bạn hãy bấm Đăng ký để nhận những video mới và thú vị nhất nhé!

Ủng hộ cho VniTeach để phát triển kênh tại PAYPAL:

VniTeach
© Bản quyền thuộc về VniTeach.
© Copyright by VniTeach Channel | Do not Reup.

Tag: kiểm tra tốc độ wifi viettel, vniteach, vniteach channel, vni teach, kết nối mạng máy tính, ket noi mang may tinh, tốc độ kết nối chậm, toc do ket noi cham, mạng internet, mang internet, tốc độ mạng, toc do mang

Xem thêm: https://meohay360.com/category/pc

Nguồn: https://meohay360.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *