Chuyên mục
Review

Chỉ cần 15phut là phục hồi lại được win như lúc mới cài nếu chịu làm việc này

Rate this postXin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: Chỉ cần 15phut là phục hồi lại được win như lúc mới cài nếu chịu làm việc này. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.
Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE
(Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.

Đăng ký kênh miễn phí tại:
Theo dõi tôi tại:
Facebook: facebook.com/Cdangphu
Website:

Tag: khôi phục lại máy tính, chu đặng phú, chudangphu, chu dang phu, phu vlog, hướng dẫn sửa máy tính, tự sửa máy tính tại nhà, hướng dẫn tự sửa máy tính, gopro hero 5 black, gopro 5, hero 5, review, đập hộp, trên tay, Chỉ cần 15phut là phục hồi lại được win như lúc mới cài nếu chịu làm việc này, cách sao lưu win 7, cách phục hồi win 7, backup and restore win 7, hướng dẫn phục hồi win 7, hướng dẫn ghost win 7, hướng dẫn sao lưu win 7

Xem thêm: https://meohay360.com/category/review

Nguồn: https://meohay360.com

26 trả lời trong “Chỉ cần 15phut là phục hồi lại được win như lúc mới cài nếu chịu làm việc này”

Anh có thể cho em xin ít tư vấn được ko ạ? Em đang sử dụng windows XP. Và hiện tại em muốn khôi phục cài đặt gốc cho máy, nhưng em ko có đĩa và cũng ko có file backup ban đầu gì cả. Em thấy bên Microsoft người ta cho tải bản Windows xp sp2 thì em có thể sử dụng bản này để cài đặt như em mong muốn được ko ạ? Em cảm ơn anh nhiều ạ!

Phú ơi, chú cài window theo chuẩn UFEI/GPT nhưng làm theo phương pháp này khi cài EasyBCD thì nó báo như sau:
EFI Bootloader Detected!

EasyBCD has detected that your machine is currently booting in EFI mode. Due to limitations set by Microsoft, many of EasyBCD’s multi-booting features cannot be used in EFI mode and have been disabled.

Press ‘OK’ to continue or ‘Help’ to read more about these limitations and possible workarounds.
Nếu chú nhấn OK thì nó vẫn hiện giao diện bình thường, nếu chú vẫn tiếp tục làm theo hướng dẫn nhưng kg chắc sau này khi nó có recover được kg? Chú có vô phần Help theo đường link thì nó nói là phai chỉnh qua Legacy nhưng như vậy thì kg được vì chú cài đặt BIOS và window hoàn toàn theo UFEI/GPT . Cháu có ý kiến gì kg? Trong video này cháu cài theo UFEI/GPT hay Legacy/MBR?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.