Chém gió với Tây Lông về Lập trình bất đồng bộ trong JavaScript – Callback, Promise, Async/awaitNăm ngoái mình có đi meetup Singapore.JS, có chém gió technical về với mấy anh tây về Lập trình bất đồng bộ trong JavaScript.
Nay mình chia sẻ lại clip hôm đó cho mấy anh em nhen. Do tiếng Anh hơi sida nên code dạo có thêm phụ đề Việt để anh em dễ hiểu nhen.

Nhớ subscribe cho mình nhe:

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

Tag: promise javascript là gì, toidicodedao, programmer, developer, tôi đi code dao, lập trình, programming, vlog lập trình, blog lập trình, vietsub, javascript, js, lập trình bất đồng bộ javascript, asynchronous, asynchoronous javascript, lập trình javascript, js nâng cao, javascript nâng cao, nodejs, callback là gì, promise là gì, promise trong javascript, callback trong javascript, async await, async await javascript, code dạo, technical talk, code dạo chém gió, vsub, học javascript, async await là gì

Xem thêm: https://meohay360.com/category/internet

Nguồn: https://meohay360.com

42 thoughts on “Chém gió với Tây Lông về Lập trình bất đồng bộ trong JavaScript – Callback, Promise, Async/await

 1. Nguyen Nguyen says:

  lúc bật cái hình cái ông ôm con cá bay ra, cái ổng cưới 1 cái, mình cũng z, ko thể nhịn đc cười, kk. Lúc mới chuyển qua JS thì mới bắt đầu biết đến vụ chạy đơn luồng nhưng lại có thể xử lý khá bộn việc, tất cả là nhờ event loop và bên thứ 3 (đối với client có web APIs, đối với server có các phần hỗ trợ asyns task như truy xuất db…), hiểu về event loop thì sẽ nắm chắc được cả 3 định nghĩa callback, promise và async/await

 2. Galvin says:

  🤔 các bạn phán như đúng r, nếu a nói tiếng a sai thì làm sao người ta hiểu đc và chấp nhận trả lương cho a?
  Quan trọng mình nói diễn đạt sao cho ng ta hiểu mới là điều quan trọng còn ngữ điệu quen dần mới thay đổi đc.
  Bao nhiêu bạn tự tin giao tiếp lưu loát và nói chuyện để ng nc ngoài hỉu đc ?
  Bớt phán xét và xem lại bản thân đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *