Chuyên mục
Review

Cách xem được video 4k youtube trên điện thoại

Rate this postVideo 4K đang dần trở nên thịnh hành với trở thành loại hình giải trí cao cấp, mang tới trải nghiệm hình ảnh cực kì sắc nét và sống động. Cùng thử ngay cách xem Youtube độ phân giải 4K trên điện thoại nhé!
Tuy nhiên, hiện tại các nội dung 4K trên Youtube vẫn đang còn khá hạn chế. Số lượng video clip độ phân giải 4K, tốc độ khung hình 60 fps hiện chưa nhiều. Phần lớn video trên YouTube hiện nay đều không được quay ở độ phân giải 4K cũng như với tốc độ khung hình 60 fps. Các mẫu camera có khả năng quay video 4K/60 fps hiện cũng có bán trên thị trường nhưng chúng cực kỳ đắt và không phải ai cũng có đủ tiền để sở hữu. Mặt khác hầu hết các thiết bị điện thoại, máy tính, Laptop hiện nay không xem được video 4K

Điều kiện tiên quyết đầu tiên trong cách xem Youtube độ phân giải 4K là bạn sẽ cần một màn hình độ phân giải 4K mới tận dụng được độ phân giải siêu nét của video. Ngoài ra, cấu hình máy tính cũng như tốc độ Internet của bạn cũng phải đủ mạnh và nhanh để xử lý và stream hình ảnh.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Thank you for Watching! for the follow up, Subscribe to the channel yourself here:
Google +:
Facebook fan:
LIKE Facebook CĐC:
LIKE Facebook CDS:
Also how can you like to track facebook page and get the latest movie:
Twitter cá nhân :
Twitter kenhcongnghedlt:

Email: [email protected]
WEB:
cuongdongcomputer.com
Kênh công nghệ dlt:

Tag: khong xem duoc video tren dien thoai, cách xem video 4k trên điện thoại, xem youtube chất lượng cao trên điện thoại, youtube chỉ xem được 480p, cách chỉnh chất lượng video youtube trên web, cách xem youtube 1080p trên điện thoại, cách xem video 4k trên điện thoại iphone, không xem được video 2k trên youtube, cài đặt chất lượng video tải lên youtube, video 4k download, video 4k test download, nature 4k video, video hdr, video 8k, 4k ultra hd, video 4k 60, xem video 4k trên điện thoại, video 4k phone, 4k resolution

Xem thêm: https://meohay360.com/category/review

Nguồn: https://meohay360.com

24 trả lời trong “Cách xem được video 4k youtube trên điện thoại”

Ui trời cái máy ổng bấm thấy mạ luôn mà nó trơ trơ, chắc chớt :((( Bên iPhone ko làm được kiểu này, mình làm thử rồi nhưng nó chạy giao diện như trên máy tính nhưng ko chỉnh được lên 2k, 4k, thậm chí còn chỉ chỉnh được tối đa là 720P, thua trên App, trên app đc 1080P, android thì ok. Thực ra khi chỉnh 4k mà màn hình bạn ko đạt được độ phân giải 4k, khi hiển thị các viền ảnh thẳng có màu sáng xen kẽ màu tối sẽ dễ thấy hiện tượng gợn ảnh khi ảnh chuyển động, nhất là các hình ảnh có đường cắt chéo màn hình, cái này cũng bình thường, lý do độ phân giải video khá cao mà độ phân giải màn hình thấp thì đường cắt đó ko được mịn, xem hình ảnh tĩnh 4K thì vẫn ok, dù màn hình có phân giải thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.