Chuyên mục
Review

Cách sửa lỗi không tải được tiện ích Download Interupted trên google chrome và cốc cốc

Rate this postCách sửa lỗi không tải được tiện ích Download Interupted trên google chrome và cốc cốc
Cách sửa lỗi không tải được tiện ích – Download Interupted trên google và cốc cốc.
fb:
Các bạn comment hoặc liên hệ mình nếu không tìm thấy cách sửa các lỗi khác nhé.
Chúc các bạn thành công
Nhớ subcribe để ủng hộ mình nha!!
Lỗi không tải được file, lỗi không truy cập được YouTube và lỗi Not Responding là các lỗi phổ biến, hay xảy ra nhất trên trình duyệt Chrome.

Nếu sử dụng trình duyệt Chrome để duyệt web chắc hẳn bạn không còn lạ gì với lỗi Not Responding trên trình duyệt Chrome. Nguyên nhân gây ra lỗi Not Responding có thể là do lỗi phần cứng không tương thích, lỗi driver…

Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn một số cách để khắc phục lỗi không tải được file, lỗi không truy cập được Facebook và lỗi Not Responding trên trình duyệt Chrome.
Hướng dẫn sửa lỗi download không thành công trên chrome, lỗi download trên chrome, sửa lỗi không tải phần mềm được trên chrome
, khắc phục lỗi tải không thành công trên chrome
Tin vui cho người dùng máy tính Windows 10 khi Microsoft cuối cùng cũng đã hỗ trợ cho phép tải và cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge với phiên bản Insider Preview build 14291. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt tiện ích mở rộng cho Microsoft Edge, người dùng hay gặp phải lỗi “We couldn’t load this extension”. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này?

[​IMG]​

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi “We couldn’t load this extension” khi cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt Microsoft Edge bằng hai cách dưới đây:

Cách 1:

Khi bạn giải nén tập tin tiện ích mở rộng mà bạn vừa tải về bằng cách kích đúp chuột vào tập tin hoặc nhấn chọn Run trên trình duyệt Microsoft Edge, hệ thống sẽ tự động tạo ra một thư mục tiện ích mở rộng.

[​IMG]​

Nếu trong quá trình cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge bạn gặp lỗi “We couldn’t load this extension”, bạn hãy tìm thư mục có chứa tập tin tiện ích mở rộng mà bạn không thể cài đặt được rồi tiến hành xóa thư mục đó đi. Sau đó tiến hành kích đúp chuột vào tập tin tiện ích mở rộng để mở thư mục tiện ích mới.

Lúc này bạn có thể load tiện ích mở rộng mà không còn bị lỗi như trước nữa.

Cách 2:

Nếu thực hiện theo cách hướng dẫn trên vẫn chưa khắc phục tượng lỗi “We couldn’t load this extension”, trong trường hợp này rất có thể tập tin tiện ích mở rộng của bạn đã bị lỗi. Cách tốt nhất để khắc phục lỗi trong trường hợp này là xóa tập tin tiện ích mở rộng mà bạn đã tải về sau đó tiến hành tải một tập tin tiện ích mở rộng mới về là xong.

Chúc các bạn thành công!

Tag: không cài được tiện ích mở rộng chrome, Cách sửa lỗi không tải được tiện ích, khong tai duoc tien ich, google chrome, coc coc, cach tai tien ich, loi khong tai tien ich, download interupted, We couldn’t load this extension, extension, not download extension, dont download extensiton, can’n download extension

Xem thêm: https://meohay360.com/category/review

Nguồn: https://meohay360.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.