Cách làm nhẹ file sketchup | Cách giảm dung lượng file Sketchup l Nguyên nhân và cách khắc phục l Phần 1 l Phúc Sketchup.

Cách làm nhẹ file sketchup đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Mẹo Hay 360 xin mang đến các bạn chủ đề Cách làm nhẹ file sketchup | Cách giảm dung lượng file Sketchup l Nguyên nhân và cách khắc phục l Phần 1 l Phúc Sketchup. thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

phucsketchup #sketchup #huongdansketchup #sketchuptutorial #sketchupdanang #cachgiamdungluongfilesketchup #giamdungluongfile #filesketchup 5 …

Tag: Cách làm nhẹ file sketchup, [vid_tags]
Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách làm nhẹ file sketchup | Cách giảm dung lượng file Sketchup l Nguyên nhân và cách khắc phục l Phần 1 l Phúc Sketchup.. Mẹo Hay 360 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://meohay360.com/category/chia-se

11 thoughts on “Cách làm nhẹ file sketchup | Cách giảm dung lượng file Sketchup l Nguyên nhân và cách khắc phục l Phần 1 l Phúc Sketchup.

  1. Lê Đức says:

    Chào bạn , cám ơn bạn đã chia sẻ ! Mình có trường hợp này nhờ bạn chỉ giúp mình với nhé ! Mình chuyển file cây từ 3D sang Sketchup nhưng nó rất nặng vì lá cây chuyển sang là những đối tượng riêng lẽ, ko phải là group hay componet. Bạn có plugin hay cách nào để select đối tượng lá cây giống nhau đó thành Component đc ko.Group từng lá thì quá mất thời gian. Nhờ bạn chỉ giúp mình với nhé. Mình cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *