Cách làm hàm vlookup trong excel | hàm vlookup trong excel 2010 để làm gì và cách sử dụng đúng

Cách làm hàm vlookup trong excel đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Mẹo Hay 360 sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Cách làm hàm vlookup trong excel | hàm vlookup trong excel 2010 để làm gì và cách sử dụng đúng thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

hàm vlookup trong excel 2010 để làm gì và cách sử dụng đúng, video giúp bạn hiểu cách dùng hàm vlookup để học excel 2010 online.

Hàm vlookup dùng để dò tìm một giá trị nào đó trong một bảng dữ liệu, nếu tìm thấy dữ liệu phù hợp thì vlookup sẽ đến một ô trong cùng dòng nhưng thuộc một cột được chỉ định dựa theo một phương pháp dò tìm cụ thể. Khi sử dụng vlookup bạn phải khai báo 4 đối số (argument)theo đúng cú pháp mà excel qui định để có kết quả chính xác nhất.

+ Đăng ký kênh:

+ Xem các video đã đăng trên kênh photoshop for everyone:
+ Xem các video hướng dẫn lý thuyết photoshop(QUAN TRỌNG):
+ Xem các video về hướng dẫn thực hành photoshop:

Xem thêm các video về photoshop:
+ Hướng dẫn sử dụng photoshop cs6 để thiết kế ánh sáng ảnh nội thất:
+ Cách sử dụng photoshop để thay đổi màu sắc cho xe môt tô:
+ Hướng dẫn ghép ảnh sử dụng photoshop tách nền mây:
+ Video chỉnh sửa ảnh chuyển trắng đen thành màu:
+ Chỉnh sửa ảnh đẹp chân dung bằng photoshop:
+ Ghép ảnh dùng pen tool trong photoshop cs6:
+ Ghép hình ảnh tách tóc bằng photoshop:
+ Chỉnh sửa ảnh khuôn mặt sử dụng photoshop cs6:

Trang kênh photoshop for everyone sẽ bổ sung thêm các bài chia sẻ, hướng dẫn về cách sử dụng một số phần mềm như excel, word và một số ứng dụng khác như internet…

Mọi vấn đề về quyền sử dụng video này hoặc trên kênh này xin liên hệ email: [email protected]

Tag: Cách làm hàm vlookup trong excel, hàm vlookup, vlookup, excel, 2007, 2010, cách sử dụng, các hàm cơ bản trong excel, các hàm trong excel, các hàm trong excel 2010, học excel, học excel 2010, học Excel nhanh, cách sử dụng hàm vlookup, cách dùng hàm vlookup, học excel tren mang, học excel 2007 online, photoshop for everyone, học excel cơ bản, các hàm thường dùng trong excel

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Cách làm hàm vlookup trong excel | hàm vlookup trong excel 2010 để làm gì và cách sử dụng đúng. Mẹo Hay 360 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://meohay360.com/category/chia-se

28 thoughts on “Cách làm hàm vlookup trong excel | hàm vlookup trong excel 2010 để làm gì và cách sử dụng đúng

  1. Tessa Nguyen (TG) says:

    Che e hỏi : khi em lập sẵn 1 công thức để khi điền giá trị vào thì hiện lên kết quả tìm kiếm thì báo lỗi NA,( do chưa có dữ liệu, hoặc k tìm đc dữ liệu ) vậy làm sao để khắc phục lỗi này ạ?để bảng tính đc đẹp ạ?

  2. Chung Nguyễn Văn says:

    Thầy ơi cho e hỏi? e có 2 sheet, sheet 1 là danh sách học sinh, sheet 2 là bảng đieerm học sinh. bh e muốn khi e thêm tên học sinh vào sheet 1 thì đồng thời sheet 2 cũng có tên của e học sinh đó thì làm sao ạ. cách làm có giống video này k ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *