Cách khóa không cho người khác đăng nhập iCloud, iTunes trên iPhone, iPadiCloud, iTunes là những tài khoản của Apple để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nếu người khác vào và thay đổi tài khoản khác thì thiết bị của bạn sẽ gặp không ít rắc rối.
Trong video này uscom sẽ hướng dẫn cho các bạn một số bước đơn giản để khóa không cho người khác đăng nhập tài khoản iCloud, iTunes trên thiết bị iPhone, iPad của mình.
Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt Cài đặt chung Giới hạn chọn Bật Giới hạn
Tiếp theo các bạn hãy đặt một mật khẩu để bảo mật tính năng giới hạn này. Trong mục Giới hạn các bạn tìm đến phần Tài Khoản.
.
Các bạn chọn vào Không Cho phép thay đổi, nếu như không muốn người khác đăng nhập iCloud, iTunes trên thiết bị của mình. Sau khi đã bật tính năng Giới hạn, bạn sẽ thấy mục đăng nhập tài khoản iCloud, iTunes bị ẩn đi.

Bên cạnh tính năng khóa đăng nhập, tính năng Giới hạn còn hỗ trợ bạn kiểm soát các ứng dụng tốt hơn.
Ví dụ: mình sẽ cho ẩn đi các ứng dụng Camera, Facetime, hay chỉ đơn giản là phần ảnh để k cho ai xem ảnh của mình
Sau khi ẩn xong các bạn có thể ra ngoài màn hình chính và sẽ k thấy chúng xuất hiện nữa

Tag: khoá icloud trên iphone, khóa icloud, cách ẩn ứng dụng trên iphone, cách ẩn camera, cách ẩn tin nhắn trên iphone, uscom lừa đảo, uscom tinh tế, uscom có uy tín không

Xem thêm: https://meohay360.com/category/review

Nguồn: https://meohay360.com

24 thoughts on “Cách khóa không cho người khác đăng nhập iCloud, iTunes trên iPhone, iPad

  1. Toan Nguyen says:

    Cam on ban .ban cho minh hoi thềm la neu nguoi ta dung iCloud de dang nhập thi dien thoai minh co bao kg .va cho minh hoi thềm la .minh quay video ngày 2/4 nhung minh kiếm tra trong iCloud .thi thay ghi la sao lưu cuo cung ngày 22/3 zay cho minh hoi video minh quay ngay 2/4 kg co trong iCloud phai kg .mong ban tra loi .neu duoc ban co the cho minh so dien thai kg .cam on ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *