Chuyên mục
Review

Cách đặt pass folder giúp bảo mật cho thư mục hiệu quả

Rate this post✅ Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!
Hướng dẫn cách đặt pass folder, cách cài đặt mật khẩu cho thư mục giúp bảo vệ các tệp tin bên trong thư mục an toàn hiệu quả mà không cần dùng phần mềm.
Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn cài đặt mật khẩu tại:

Ở video này, mình sẽ hướng dẫn cách đặt pass cho folder bằng câu lệnh, với phương pháp này bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào. Khi các bạn đã đặt mật khẩu cho thư mục, thư mục đó sẽ được ẩn đi ở dưới dạng file ẩn. Khi các bạn muốn mở thư mục đã được đặt mật khẩu bảo vệ, các bạn chỉ cần chạy file chứa câu lệnh mà bạn đã tạo trước đó. Các câu lệnh khóa thưc mục các bạn có thể tham khảo trong bài viết ở trên, thao tác thực hiện tạo mật khẩu cho folder chi tiết các bạn tham khảo trong video để biết cách làm.

Chúc các bạn thành công!

Tag: khoa thu muc tren may tinh, đặt pass cho folder, cách đặt mật khẩu cho file, cách đặt pass cho folder, đặt mật khẩu cho folder, cách đặt mật khẩu cho folder, đặt mật khẩu cho file, cách khóa folder, đặt password cho folder, đặt mật khẩu cho thư mục, cách đặt mật khẩu cho thư mục, cài pass cho folder, cài mật khẩu cho folder, tạo password cho folder, cách khóa thư mục, bảo mật folder, cách tạo password cho folder, cách đặt password cho folder, giải nén file rar, cách đặt mật khẩu cho file nén

Xem thêm: https://meohay360.com/category/review

Nguồn: https://meohay360.com

35 trả lời trong “Cách đặt pass folder giúp bảo mật cho thư mục hiệu quả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *