Bài 5. Một số hàm thời gian cơ bản. Hàm DATEDIF hữu ích trong Microsoft Excel 2016Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ giới thiệu một số hàm thời gian cơ bản: lấy thời gian hiện tại từ đó lấy ra giờ, phút, giây, ngày, tháng, năm của dữ liệu thời gian. Đặc biệt, giới thiệu với các bạn hàm DATEDIF – Một hàm tính toán, xử lý dữ liệu rất hay về thời gian.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: [email protected]

Tag: không có hàm datedif trong excel 2016, suphamyenbai, su pham yen bai, spyb, truong cdsp yen bai, cdsp, Học Excel, hoc excel, hoc excel 2016, excel tutorial, microsoft excel tutorial, excel 2016 tutorial, micorosoft excel tutorial, huong dan excel, huong dan excel 2016, bai giang excel, giao trinh excel, giao trinh excel 2016, excel 2010, excel 2013, excel 2016

Xem thêm: https://meohay360.com/category/review

Nguồn: https://meohay360.com

2 thoughts on “Bài 5. Một số hàm thời gian cơ bản. Hàm DATEDIF hữu ích trong Microsoft Excel 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *