Chuyên mục
Review

31 HACK ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH BẠN SẼ YÊU THÍCH

Rate this postHACK ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH GIÁN ĐIỆP

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với điện thoại thông minh của mình đến nỗi tại sao chúng tôi yêu chúng đến vậy! Nếu bạn nghiện điện thoại, đây là một số hack tuyệt vời đặc biệt dành cho bạn! Bạn sẽ học cách tái tạo dấu vân tay, cách làm vỏ điện thoại dễ thương và giá đỡ từ những vật dụng hàng ngày!

Ý tưởng đầu tiên là làm thế nào để sao chép dấu vân tay để mở khóa iPhone. Chúng tôi chia sẻ hai cách để làm điều đó: che dấu vân tay bằng bột than chì, sau đó áp dụng băng dính và cách thứ hai là sao chép dấu vân tay là sử dụng son môi. Che ngón tay bằng son môi và sử dụng băng dính. Voila!

Điện thoại ngày nay quá đắt và đáng để bảo vệ và vỏ điện thoại đẹp có thể có giá quá cao. Nếu bạn không sẵn sàng chi nhiều tiền, chúng tôi có những ý tưởng hợp lý về cách làm vỏ điện thoại tuyệt vời mà không cần bất kỳ kỹ năng chế tạo nào.

In Galaxy là một xu hướng trên toàn thế giới mà chúng tôi cũng yêu thích, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị một ý tưởng làm thế nào để làm vỏ điện thoại galaxy bằng sơn móng tay. Nếu bạn có vỏ điện thoại trơn màu đen, hãy phủ nó bằng các đốm màu xanh, tím, hồng và long lanh bằng miếng bọt biển. Khi sản phẩm hoàn thành, sử dụng sơn móng tay lấp lánh!

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng dây buộc, trang sức và giấy để trang trí vỏ điện thoại của bạn. Bạn có thể làm một vỏ điện thoại mát mẻ ngay cả từ một chiếc cà vạt cũ!

Một ý tưởng tuyệt vời khác là làm cho loa điện thoại giá rẻ ra khỏi một cuộn khăn giấy và hai cốc. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi!

Hãy nhớ rằng bạn nên sử dụng điện thoại một cách an toàn! Chúng tôi dành nhiều thời gian nhìn chằm chằm vào màn hình và nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe thể chất của chúng tôi. Xem các mẹo của chúng tôi về cách sử dụng điện thoại của bạn để tránh tải lên cột sống và tổn thương mắt. Hơn nữa, don lồng quên làm sạch điện thoại của bạn để loại bỏ vi khuẩn.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Cách mở khóa điện thoại thông minh

02:04 Vỏ điện thoại bằng khuôn silicon

03:16 Tái sử dụng cuộn giấy vệ sinh trống

05:17 loa điện thoại DIY
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Tag: khoa dien thoai bang van tay, 5 Phút Thủ Công 5-phút thủ công, DIY, tự mình làm, thủ công, 5 phút thủ công, cuộc sống hack, những thứ hữu ích, thủ thuật, mẹo, dự án DIY, hoạt động DIY, hướng dẫn, làm thế nào để, IPhone, điện thoại thông minh, gián điệp, vân tay, mở khóa, sao chép dấu vân tay, vỏ điện thoại, khuôn silicon, in Galaxy, dây buộc, giá rẻ, loa điện thoại

Xem thêm: https://meohay360.com/category/review

Nguồn: https://meohay360.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *